Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.986.133
Tổng số Thành viên: 1.228
Số người đang xem:  129
Dịch vụ kết nối

DỊCH VỤ KẾT NỐI

 

KÊNH THUÊ RIÊNG QUỐC TẾ (IPLC)

Kênh thuê riêng quốc tế (IPLC) Dịch vụ thuê kênh riêng quốc tế (IPLC) là dịch vụ cung cấp kênh truyền dẫn vật lý dùng để kết nối và truyền thông tin trong mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng từ chi nhánh trong nước đến các văn phòng ở nước ngoài trên toàn thế giới theo phương thức kết nối điểm-điểm, điểm-đa điểm.

MẠNG RIÊNG ẢO OFFICE WAN

Mạng riêng ảo không dây OFFICE WAN Là giải pháp kết nối không dây dành cho các Doanh nghiệp có nhiều chi nhánh tại các tỉnh/thành trên cả nước có nhu cầu trao đổi thông tin với nhau dựa trên công nghệ 3G.

INTERNET CÁP QUANG FTTH

Internet cáp quang FTTH FTTH là dịch vụ truy nhập internet tốc độ cao sử dụng truyền dẫn quang.
INTERNET LEASED LINE
Internet Leased Line Internet Leased Line là dịch vụ đường truyền Internet có cổng kết nối quốc tế riêng biệt dành cho các văn phòng, công ty có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ. Khác với kết nối Internet thông thường, đường truyền kênh thuê riêng có thể cung cấp mọi tốc độ từ 128 Kbps đến nxGbps với cam kết tốt nhất về độ ổn định và tốc độ kết nối.
ADSL
Công nghệ ADSL là dịch vụ truy nhập Internet theo công nghệ băng rộng mới (broadband) cho phép truy nhập Internet tốc độ cao và mạng thông tin số liệu bằng cách sử dụng đường dây điện thoại sẵn có.